Công nghệ Alpha Lipid giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người

Công nghệ Alpha Lipid đến từ New Zealand đã tạo ra những sản phẩm vô cùng tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện sức khỏe của hàng triệu người dân trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, thương hiệu Alpha Lipid đã có mặt trên thị trường từ 2013 và đến nay đã phủ khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Alpha Lipid tiêu biểu là Alpha Lipid Lifeline đang rất được khách hàng tin dùng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Công nghệ Alpha Lipid Lifeline từ New Zealand

Thương hiệu Alpha Lipid

Alpha Lipid là thương hiệu của tập đoàn New Image đến từ New Zealand, đây là quốc gia nằm ở Nam Bán Cầu có khí hậu ôn đới ( nhiệt độ quanh năm trung bình chỉ khoảng 10 độ C ) nên thích hợp để phát triển nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi Bò Sữa.

Nhờ có nguồn nhiên liệu sạch, công nghệ chăn nuôi phát triển mạnh kết hợp với công nghệ Alpha Lipid đã tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng như Alpha Lipid Lifeline, Alpha Lipid Colostem, Alpha Lipid Immufort

Công ty New Image có lịch sử hình thành và phát triển tới hơn 36 năm, qua thời gian công nghệ chế biến và bảo quản sản phẩm ngày càng tiên tiến nên dòng sản phẩm sữa non của thương hiệu Alpha Lipid đang dẫn đầu về doanh số không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid là gì ? Trước tiên cần phải nói về sữa non và công dụng của sữa non. Chắc rằng tất cả khách hàng đều biết tầm quan trọng của sữa non đối với sức khỏe con người như thế nào.

Sữa có nó hàm lượng dinh dưỡng rất cao và tốt hơn rất nhiều so với sữa bột thông thường, tuy nhiên hàm lượng sữa non từ mẹ rất ít và chỉ tồn tại trong 48-72 giờ sau sinh. Vậy nên việc sử dụng sữa non từ mẹ thường xuyên là điều không thể.

Đối với cá thể bò thì khối lượng sữa non thu được từ bò mẹ cao hơn rất nhiều và chất lượng đã được đánh giá rất cao cho việc tăng cường sức khỏe cho con người. Hầu hết các dòng sản phẩm sữa non trên thị trường hiện nay đều có nguyên liệu từ sữa non của bò.

Ở New Zealand có một lợi thế đặc biệt trong ngành công nghiệp sữa non đó là nguyên liệu ngay khi thu hoạch sẽ được xử lý và đóng hộp tại chỗ ( khác với một số công ty sữa non trên thị trường phải nhập khẩu nguyên liệu sữa non từ quốc gia khác ). Xử lý nguyên liệu tại chỗ sẽ giúp hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa non được bảo toàn gần như nguyên vẹn, nguyên liệu không phải qua bất kỳ khâu bảo quản trung gian nào.

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ Alpha Lipid đó là khả năng bảo quản cực tốt các thành phần dinh dưỡng có trong sữa non, trong đó quan trọng nhất là kháng thể IgG và lợi khuẩn, đây là kháng thể và vi sinh vật sống khi vào cơ thể sẽ có hoạt tính rất nhanh chóng giúp rút ngắn hơn rất nhiều thời gian tác dụng cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm từ công nghệ Alpha Lipid

Alpha Lipid Lifeline : là dòng sản phẩm có thành phần chính là sữa non, đối tượng sử dụng rộng rãi, giá bán phù hợp, tỉ lệ tái tiêu dùng cao nên đây là sản phẩm chủ lực và có doanh số tốt nhất trong các loại sản phẩm thương hiệu Alpha Lipid.

Alpha Lipid Immufort : sản phẩm có thành phần sữa non dạng viên ngậm, tập trung chính vào việc bổ sung kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ưu điểm là gọn nhẹ và tiện dụng, dễ mang theo bên người. Nhược điểm là thành phần dinh dưỡng không phong phú bằng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline.

Alpha Lipid Colostem : Dạng viên nén giúp hỗ trợ tái tạo tế bào gốc, ngăn ngừa lão hóa. phục hồi sức khỏe nhanh hơn đối với người mắc bệnh, người sau phẫu thuật.

Kinh doanh sữa alpha Lipid Lifeline tại Việt Nam 

Để đạt được doanh số bán hàng khủng tới hơn 300 tỷ đồng doanh thu mỗi tháng thì chiến lược bán hàng hay chiến lược kinh doanh của dòng sản phẩm này cũng khác biệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa thông thường, đó là :

Tập trung xây dựng hệ thống nhà phân phối lẻ ở mọi miền đất nước, đi sâu vào từng huyện, xã, thôn, bản… nhờ vậy nhà phân phối sản phẩm Alpha Lipid không tốn chi phí về mặt bằng hay chi phí thuê nhân sự.

Sản phẩm được mọi người biết đến chủ yếu qua kênh truyền miêng, người sử dụng trước thấy hiệu quả sẽ giới thiệu cho người sử dụng sau và cũng tiếp tục tái tiêu dùng. Nhờ vậy thị trường sữa non Alpha Lipid ngày càng được mở rộng hoàn toàn một cách tự nhiên và bền vững.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt để khách hàng tái sử dụng và tiếp tục giới thiệu gia đình, người thân cùng sử dụng. Nhờ vậy doanh số và thu nhập của nhà phân phối cũng càng ổn định và tăng đều theo thời gian, hoàn toàn không tốn chi phí mặt bằng, không cần vốn đầu tư quá nhiều, không ràng buộc về thời gian, không áp lực về doanh số.

Tham khảo :