Vị trí dự án STC Long Thành có gì nổi bật?

Vị trí dự án STC Long Thành có rất nhiều ưu thế và là điểm sáng về đầu tư đất nền 2022. STC Long Thành hiện là dự án vàng trong danh sách các sản phẩm bất động sản thuộc khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án STC Long Thành nổi tiếng nhờ lợi thế vị trí “cùng xã với sân bay”, thuận tiện kết nối với sân bay Long Thành đang trong quá trình xây dựng cũng như các tỉnh thành, điểm đến trọng yếu khác. Đây là một trong những lý do khiến STC Long Thành sở hữu tiềm năng kinh doanh và sinh lời đầy hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Vị trí dự án STC Long Thành có gì nổi bật?

Tư vấn, báo giá STC Long Thành

STC Long Thành vị trí gần Sân bay Quốc tế Long Thành

Dự án STC Long Thành tọa lạc tại xã Bình Sơn và Lộc An (khu dân cư xã Bình Sơn – Lộc An), huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ vị trí này chỉ mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Long Thành.

Trong tương lai, STC Long Thành sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để nhóm đối tượng là cán bộ, công nhân viên làm việc ở sân bay Long Thành có thể định cư khi sân bay chính thức hoàn thiện và được đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, vị trí đẹp của STC Long Thành còn giúp dự án phát huy được tiềm năng về mặt kinh doanh. Người từ Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận có nhu cầu lưu trú gần sân bay khi đi công tác, du lịch,… có thể lựa chọn STC Long Thành là chốn dừng chân nghỉ dưỡng của mình trước giờ khởi hành.

STC Long Thành vị trí gần Sân bay Quốc tế Long Thành

STC Long Thành vị trí gần các trục đường huyết mạch

STC Long Thành nằm trên tuyến đường ĐT 769. Đây là con đường kết nối trực tiếp 4 tuyến giao thông trọng điểm ở khu vực miền Nam bao gồm đường Vành Đai 4, Quốc lộ 51, đường ĐT 769 mới cũng như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 • Đường Vành Đai 4 với tổng chiều dài 197,6km đã quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cao tốc với quy mô 8 làn xe, rộng 74,5 mét. Cung đường này đi qua 5 tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa -Vũng Tàu, Long An và TP. Hồ Chí Minh.

Đường Vành Đai 4 có vai trò tiếp nhận và giảm thiểu lưu lượng giao thông khu vực miền Tây Nam Bộ và giảm ùn ứ trên các tuyến đường nội đô TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ kết nối giao thương và phát triển kinh tế tại các tỉnh thành.

 • Quốc lộ 51 nối liền thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) với thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là con đường huyết mạch kết nối tam giác phát triển kinh tế miền Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bà Rịa – Vũng Tàu. Dọc quốc lộ còn có các cụm dân cư và khu công nghiệp như Long Thành, Tam An, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Nhơn Trạch,…
 • Đường ĐT 769 mới đã có kế hoạch mở rộng trong giai đoạn 2022 – 2027 để phục vụ nhu cầu kết nối với sân bay Long Thành.

Hiện tuyến đường 769 kéo dài từ ngã tư Dầu Giây đến quốc lộ 51 đã rơi vào tình trạng quá tải do phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều khu dân cư và khu công nghiệp (Dầu Giây, Lộc An – Bình Sơn,…) dọc tuyến đường này. Chính vì vậy, việc mở rộng tuyến đường ĐT 769 mới là rất cần thiết và sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

 • Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây (CT. 01) kéo dài từ nút giao thông An Phú (nằm tại thành phố Thủ Đức trực thuộc TP. HCM) đến nút giao thông Dầu Giây (nằm tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Lộ trình đường này kết nối dân cư TP. HCM với nhiều tỉnh thành lân cận, chính vì vậy Bộ Giao thông – Vận tải đã tính đến phương án mở rộng. Đề án này sẽ giúp hoàn thiện kết nối giao thông cho sân bay Long Thành cách STC Long Thành 10 phút di chuyển.

Với vị trí vàng gần các tuyến đường trọng yếu này, từ STC Long Thành chỉ mất 30 đến 60 phút để đến các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Long Khánh, Vũng Tàu,…

STC Long Thành vị trí gần các trục đường huyết mạch

STC Long Thành vị trí liền kế Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có quy mô lên đến 280 hecta, tọa lạc ngay tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là nơi được bố trí tái định cư cho các hộ dân đủ điều kiện thuộc dự án Sân bay Long Thành.

Theo kế hoạch, trong tháng 5/ 2022, khu này sẽ được hoàn thiện về xây dựng và hạ tầng kỹ thuật.

Điều này kết hợp với sự thành hình của thành phố sân bay chính là minh chứng cho tỷ suất lợi nhuận từ ổn định đến cao của STC Long Thành, giúp các chủ nhân tương lai của dự án có thể an tâm đầu tư và sở hữu.

STC Long Thành vị trí gần các tụ điểm du lịch nổi bật

Ngoài lợi điểm có thể di chuyển đến thành phố du lịch Vũng Tàu chỉ trong 60 phút, cư dân lưu trú tại STC Long Thành còn dễ dàng ghé thăm những điểm du lịch, giải trí sau đây với thời gian đi lại không đáng kể:

 • 15 phút đến thác An Viễn (xã An Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai)
 • 10 phút đến khu du lịch Thác Giang Điền (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai)
 • 10 phút đến sân golf Long Thành (xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)
 • 2 phút đến chùa Bửu An, chùa Vô Lượng Thọ, chùa Thiền Quang 1 (xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)

STC Long Thành vị trí gần các khu công nghiệp trọng yếu

STC Long Thành sẽ là nơi an cư lạc nghiệp thích hợp cho cư dân làm việc tại tỉnh Đồng Nai nhờ ưu thế nằm gần hơn 10 khu công nghiệp:

 • Khu công nghiệp An Phước
 • Khu công nghiệp Long Đức
 • Khu công nghiệp Cẩm Mỹ…

Vị trí dự án STC Long Thành có gì nổi bật?

Thông tin dự án STC Long Thành

Tên thương mại STC Long Thành
Chủ đầu tư STC Golden Land
Vị trí dự án Mặt tiền DT 769 , Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Quy mô Diện tích khuôn viên : 24 ha

Tổng sản phẩm: 1083 nền

Các loại sản phẩm Đất nền xây dựng tự do 2 – 4 tầng

Các loại diện tích: 5*19, 5*20, 5*25

Đất nền 95 m2

Đất nền 100 m2

Đất nền 114 m2

Đất nền 120 m2

Pháp lý Sổ hồng, tình trạng Phê duyệt 1/500
Năm bàn giao dự kiến 2022
Thông tin sở hữu Người Việt Nam sở hữu lâu dài

Người nước ngoài không thể sở hữu

Liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và báo giá dự án STC Long Thành:

Tư vấn, báo giá STC Long Thành