Kinh doanh sữa non Alpha Lipid Lifeline mùa dịch

Kinh doanh sữa non Alpha Lipid Lifeline mùa dịch giúp gia tăng nguồn thu nhập hiệu quả cho người lao động đang phải giãn cách, có nhiều thời gian nhàn rỗi.

Ai nên kinh doanh sữa non Alpha Lipid 

Bất cứ ai có thời gian nhàn rỗi, mẹ bỉm sữa, những ai đang kinh doanh online nhưng chưa hài lòng về mức thu nhập hiện tại, có thời gian nhàn rồi muốn kiếm thêm thu nhập. Người cao tuổi có nguồn tài nguyên về mối quan hệ …để có thể trở thành nhà phân phối sữa non Sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Dịch Covid 2021 đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động và túi tiền của đại đa số người dân, việc giãn cách xã hội đã làm rất nhiều người lao động rơi vào cảnh khó khăn. Cả những người đang kinh doanh online với các mặt hàng khác đều gặp khó khăn về vấn đề Nguồn hàng, phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm giải quyết được hầu hết những vấn đề của người kinh doanh, người lao động thất nghiệp.

Hãy tìm hiểu thêm về ưu điểm của lĩnh vực kinh doanh này và cách thức tham gia kinh doanh. 

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid trong mùa dịch

Ưu điểm của lĩnh vực kinh doanh Sữa non Alpha Lipid 

Không cần nhiều vốn : Với các sản phẩm kinh doanh online hay offline khác thì người kinh doanh cần chuẩn bị một nguồn vốn khá lớn, từ một đến vài trăm triệu cho các chi phí cơ bản như : mặt bằng, nhân công, chi phí nhập hàng và ôm hàng…. nhưng đối với sản phẩm Sữa non Alpha Lipid thì khách hàng không cần phải tốn các khoản chi phí này. Đây là sản phẩm có thể bán được trên toàn quốc mà không cần mặt bằng, không cần chi phí thuê nhân công, chi phí để nhập hàng không cần quá nhiều vì nguồn hàng luôn có sẵn, nhà phân phối chỉ cần ứng trước để lấy hàng từ công ty, sau đó chuyển tới khách hàng mua và thu hồi vốn ngay lập tức. Dòng vốn sẽ tiếp tục quay vòng 1 cách nhanh chóng. Do vậy chỉ cần khoảng 10-50 triệu nhà phân phối có thể tham gia kinh doanh sản phẩm Sữa non Alpha Lipid một cách hiệu quả.

Không ràng buộc về thời gian : Tham gia vào hệ thống kinh doanh sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Lifeline nhà phân phối không bị ràng buộc về thời gian, không bắt buộc phải tới công ty, không bắt buộc phải tham gia các buổi học hay các khóa học của công ty…Nhà phân phối hoàn toàn chủ động về thời gian làm việc. Thu nhập hoàn toàn dựa vào kết quả kinh doanh của cá nhân.

Không áp lực doanh số : Công ty không áp đặt doanh số cho bất kỳ nhà phân phối nào, bán nhiều thu nhập cao, bán ít thu nhập thấp. Bán càng nhiều thì quyền lợi sẽ càng cao để kích thích các nhà phân phối.

Tỉ lệ khách hàng tái tiêu dùng cao : Đây là một trong những yếu tố tạo nên thành công của dòng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid. Với các sản phẩm thông thường khách hàng chỉ mua hàng 1 lần rồi thôi. Còn đối với sản phẩm Sữa Alpha Lipid sau khi sử dụng có hiệu quả khách hàng sẽ tiếp tục tái tiêu dùng và còn giới thiệu thêm đến bạn bè, người thân. Do vậy càng làm lâu và tích lũy được nhiều khách hàng quen thì nhà phân phối càng có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Khách tái tiêu dùng sẽ không tốn thêm nhiều thời gian để tư vấn giống như khách hàng mới.

Nguồn hàng luôn có sẵn : Sản phẩm được công ty New Image nhập khẩu sẵn về Việt Nam và lưu trữ ở các kho tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Nhà phân phối có thể mua hàng để sẵn hoặc đặt hàng giao cho khách mỗi khi khách hàng có nhu cầu ( thời gian có thể chậm hơn 1-2 ngày ). Không giống như các dòng sản phẩm nhập khẩu khác trong mùa dịch thường xảy ra tình trạng đứt nguồn hàng thì Sữa non Alpha Lipid có lợi thế về nguồn hàng luôn có sẵn, người kinh doanh sẽ không phải bỏ quá nhiều vốn để ôm hàng, giúp giảm thiểu đáng kể rui ro và áp lực trong việc kinh doanh..

Sản phẩm thiết yếu không bị hạn chế việc vận chuyển tại các Tp lớn

Mức độ nhận diện thương hiệu cao : Sản phẩm có đối tượng sử dụng rộng khắp trên toàn quốc. Doanh số bán hàng của công ty hàng tháng luôn đứng top trong các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, tới hơn 300 tỷ đồng doanh thu mỗi tháng.

 

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline mùa dịch

 

Vốn đầu tư kinh doanh cần bao nhiêu ?

Với mức đầu tư chỉ khoảng 10-50 triệu hoàn toàn có thể giam gia vào hệ thống nhà phần phối Sữa non Alpha Lipid trên toàn quốc. NPP hoàn toàn không tốn chi phí mua hàng hay đặt cọc sản phẩm.

Chỉ bỏ tiền nhập hàng khi có sẵn đơn hàng hoặc có nguồn vốn nhàn rỗi, lượng khách hàng đông thì NPP nên nhập sẵn để việc vận chuyển sản phẩm đến khách hàng được nhanh chóng hơn.

Thu nhập từ việc kinh doanh Sữa non Alpha Lipid 

Với những người mới khi tham gia kinh doanh sản phẩm Sữa non Alpha Lipid mức thu nhập trong những tháng đầu tiên có thể dao động trong khoảng 5-30 triệu/tháng. Theo thời gian khi tích lũy được lượng khách hàng quen tái tiêu dùng kết với với việc luôn tìm kiếm thêm khách hàng mới thì doanh số bán hàng sẽ tăng dần theo thời gian, nhờ đó thu nhập cũng tăng lên.

Theo thống kê những NPP bán hàng tích cực đều có thể đạt được mức thu nhập ổn định từ 30-60 triệu mỗi tháng  sau 1 năm tham gia kinh mặt hàng này.

Ngoài thu nhập trực tiếp thì NPP còn có thêm nguồn thu nhập từ việc xây dựng hệ thống kinh doanh ( tìm kiếm những nhà phân phối mới ). Hỗ trợ NPP mới bán hàng thì NPP cũ có được hưởng hoa hồng trên mỗi lon sản phẩm mà NPP mới bán được.

Đầu mối để kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline 

Việc tham gia kinh doanh sản phẩm Sữa non Alpha Lipid tương đối dễ dàng, NPP mới có thể liên hệ bất kỳ thành viên NPP đang hoạt động của công ty New Image trên toàn quốc.

Tuy nhiên để có cơ hội phát triển và gia tăng thu nhập nhanh chóng thì bạn hãy tìm kiếm những người bảo trợ có thực lực và khả năng dẫn dắt tốt, cụ thể là :

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để giúp bạn xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.
  • Có hệ thống NPP rộng để khi cần hỗ trợ gửi hàng ở các khu vực, tỉnh thành khác sẽ dễ dàng hơn.
  • Có khả năng đào tạo và truyển đạt kiến thức, đặc biệt là kiến thức sản phẩm, kiến thức kinh doanh, kinh nghiệm bán hàng thực tế.

Hiện này hình thức làm việc và kinh doanh qua các công cụ online đã rất phổ biến nên giới hạn về địa lý ( khoảng cách ) không còn ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng hợp tác kinh doanh. Do vậy hãy ưu tiên lựa chọn những “người bảo trợ” có khả năng hỗ trợ và giúp bạn gia tăng thu nhập nhanh chóng thay vì lựa chọn người bảo trợ ở gần mình những khả năng hỗ trợ mình gia tăng được thu nhập lại không cao.

Nếu bạn đang cần người bảo trợ tài giỏi, môi trường kinh doanh năng động hay liên hệ ngay : https://suanon-nhapkhau.com

 

Kinh doanh Sữa non Alpha Lipid mùa dịch hiệu quả

Xem thêm :

Dự án STC Long Thành 

Đầu tư STC Long Thành hay Vinhomes Grand Park