Đầu tư dự án STC Long Thành hay Vinhomes Grand Park 2021 ?

Đầu tư  dự án STC Long Thành hay dự án Vinhomes Grand Park 2021 ?

Thành phố Hồ Chí Minh đang có những dấu hiệu tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh, dự kiến sẽ mở cửa dần từ tháng 10-2021. Đây là tin rất tốt cho nền kinh tế trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Sau đại dịch dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư sẽ tiếp tục đổ mạnh vào bất động sản, nhưng đầu tư ở đâu để có suất sinh lời cao là một câu hỏi không dễ trả lời.

Dưới đây là một số dự án bất động sản sẽ hút khách giai đoạn quý IV-2021 nhà đầu tư nên tham khảo.

STC Long Thành tại DT 769, Long Thành, Đồng Nai.

Dự án có quy mô 24 ha với 1,083 nền nhà phố liên kế do chủ đầu tư STC Golden Land triển khai, đã có phê duyệt 1/500 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý IV-2021 khi các chính sách giãn cách xã hội được nới lỏng.

Thị trường bất động sản tại Long Thành đang có rất nhiều thông tin tích cực đặc biệt là các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đang và sẽ triển khai trong tương lai gần như Sân Bay Long Thành ( đang triển khai ), cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây Liên KHương, Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu…

Khu vực Long Thành hiện tại không có nhiều dự án bất động sản mở bán, với vị trí mặt tiền DT 769 thì STC Long Thành có lợi thế rất lớn để thu hút khách hàng đầu tư, bên cạnh STC Long Thành là khu tái định cư Lộc An Bình Sơn sắp sửa hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao cho khách hàng. Với diện tích mỗi nền từ 95 m2, tổng giá chỉ từ 1,9 tỷ/nền giúp cho sản phẩm STC Long Thành có tính thanh khoản tốt hơn nhiều so với các sản phẩm trong cùng khu vực có tổng giá trị tương đối cao như Gem Sky World của Đất Xanh DXG, Century City của Kim Oanh 

đầu tư dự án STC Long Thành hay Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park bắt đầu ra mắt thị trường từ 2019 với kỷ lục bán hàng chưa từng có ( 10,000 sản phẩm trong 2 tuần ). Dự án có quy mô rất lớn lên tới 271 ha tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ quận 9 ( nay là Tp Thủ Đức ).

Dự kiến trong quý IV-2021 chủ đầu tư sẽ ra mắt phân khu The Beverly – Phân khu đẹp nhất tại dự án Vinhomes Grand Park với hơn 5000 căn hộ cao cấp. Phân khu The Beverly có vị trí tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park, tiếp giáp với công viên trung tâm 36 ha, hồ cảnh quan, view sông Đồng Nai.

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn Vinhomes Grand Park làm nơi an cư như : đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, hệ thống tiện ích cao cấp, thông minh như Vinbus điện, Bệnh viện Vinmec, Vinschool, Vincom lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh, công viên 36 ha là công viên lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh….

Môi trường sống xanh, sạch, nhiều tiện nghi là tiêu chi cao nhất để khách hàng lựa chọn sản phẩm Vinhomes Grand Park. Tuy nhiên để khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm, Chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn : Chính sách 3 không ( không vốn, không áp lực, không chờ đợi ).

Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park sẽ được hỗ trợ vay tới 100% giá trị căn hộ ( có thêm tài sản khác thế chấp ) hoặc vay 80% giá trị căn hộ ( không cần thêm tài sản thế chấp ) với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 20 tháng.

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như vậy đối tượng khách hàng trẻ có thu nhập ổn định, vợ chồng trẻ có con nhỏ thị Vinhomes Grand Park đang và sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong thời gian tới.

Đây cũng là phương án đầu tư nên cân nhắc khi khách hàng hoàn toàn KHÔNG CẦN BỎ VỐN và không áp lực tài chính trong khoảng thời gian lên tới 20 tháng. 

đầu tư dự án STC Long Thành hay Vinhomes Grand Park

Cả hai sản phẩm Vinhomes Grand Park và STC Long Thành đều có những ưu thế riêng, việc đầu tư sản phẩm nào phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đây sẽ là 2 trong số những dự án bất động sản có sức hút với thị trường giai đoạn quý IV-2021.

Ngoài 2 dự án trên thì một số sản phẩm sẽ triển khai mạnh trong giai đoạn này như : Charm Diamond tại dự án Charm City Bình Dương, Izumi City của tập đoàn Nam Long, Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh.