Đầu tư đất nền sân bay vẫn hút khách trong quý 2-2022

Đầu tư đất nền gắn liền với hạ tầng giao thông đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành vẫn đang là điểm sáng của thị trường bất động sản quý 2-2022.

Sản phẩm đất nền luôn có thanh khoản tốt, khả năng tăng giá đột biến, chi phí đầu tư thấp nên vẫn là phân khúc được đa số khách hàng lựa chọn để đầu tư.

Tại khu vực Long Thành – Đồng Nai thì dự án STC Long Thành vẫn đang là sản phẩm được thị trường đón nhận rất tích cực nhờ vị trí đắc địa, không những gần sân bay Long Thành mà STC Long Thành còn kế cận khu tái định cư Lộc An Bình Sơn với dân cư hiện hữu. Nhu cầu ở thực nên thanh khoản của sản phẩm về lâu dài rất tốt.

Hiện trạng dự án STC Long Thành Đồng Nai

Dòng vốn vẫn không ngừng đổ vào bất động sản

Trong các kênh đầu tư thì bất động sản vẫn đang chiếm thế độc tôn nhờ tính an toàn, giá trị gia tăng bền vững, khả năng tăng giá đột biến.

Dù thị trường đang có nhiều thông tin và chính sách nhằm hạn chế sự nóng sốt của nhà đất. Tuy nhiên tâm lý của nhà đầu tư sẽ khó để từ bỏ thói quen đầu tư bất động sản khi trong những năm vừa qua nhà đầu tư đã thu về được rất nhiều lợi ích từ việc đầu tư đất.

Thị trường hiện tại chủ yếu bị siết lại về vấn đề “phân lô bán nền” nên các dự án bất động sản được phê duyệt đầy đủ sẽ có nhiều lợi thế và có được sự quan tâm nhiều hơn khi thị trường đang khan hiếm nguồn cung.

Ảnh hưởng của lạm phát

Chiến tranh Nga – Ukraina tạo nên rất nhiều hệ lụy đối với nền kinh tế. Trong đó lạm phát là một trong những ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế Việt Nam khi giá xăng dầu trong quý I-2022 luôn lập kỷ lục mới.

Sự lo ngại lạm phát càng khiến người dân gia tăng nhu cầu sở hữu bất động sản vì lo ngại đồng tiền sẽ trượt giá. Đất nền là một trong những kênh trú ẩn an toàn nếu lạm phát xảy ra.

Giá chứng khoán liên tục đi xuống

Những ngày qua thị trường chứng khoán ngập tràn trong sắc đỏ khi các doanh nghiệp bất động sản tên tuổi liên tục bị thanh tra. Dòng tiền đang rút dần khỏi thị trường chứng khoán sẽ tìm những kênh đầu tư an toàn hơn như vàng, bất động sản…

Như vậy trong quý 2-2022 đầu tư đất nền sân bay vẫn là điểm sáng mà nhà đầu tư có thể lựa chọn khi các kênh đầu tư khác đang có nhiều biến động và rủi ro. Tìm hiểu thêm về sản phẩm đất nền STC Long Thành đang được công bố tại Long Thành Đồng Nai.

Tư vấn, báo giá STC Long Thành