Có nên đầu tư chung cư Charm Diamond Bình Dương 2021 hay không ?

Có nên đầu tư chung cư Charm Diamond Bình Dương 2021 hay không ?

Trước tình hình ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh Covid tại miền Nam Việt Nam đang ảnh hưởng khá nhiều đến nền kinh tế thì rất nhiều khách hàng đầu tư đã xuống tiền booking giữ chỗ sản phẩm Căn hộ Charm Diamond tại Dĩ An Bình Dương.

Block Charm Diamond thuộc căn hộ Charm City tại Dĩ An Bình Dương sắp sửa mở bán vào quý IV-2021 đang thu hút rất nhiều khách hàng cả mua ở và đầu tư.

 

Vậy sản phẩm Căn hộ Charm Diamond có điều gì thu hút khách hàng đầu tư và khách mua ở bất chấp kinh tế khó khăn.

Vị trí trung tâm Dĩ An

Với vị trí tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh nên Dĩ An có ưu thế tuyệt đối so với các thành phố còn lại và sẽ là ưu tiên hàng cho những khách hàng đang làm việc tại Tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn muốn chọn sản phẩm căn hộ vùng ven để an cư.

Vị trí là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn sản phẩm bất động sản. Dĩ An từ 2020 đã trở thành một trong 3 thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Từ vị trí Căn hộ Charm Diamond – Charm City cư dân chỉ mất 1 phút để tới trung tâm thương mại Vincom Bình Dương đã hoạt động từ 2020, 15p về Tp Hồ Chí Minh, 15 phút tới TTTM AEON Mall Bình Dương…

Vị trí căn hộ Charm Diamond - Charm City Dĩ An Bình Dương

Căn hộ diện tích nhỏ

 

Nếu như trước đây 15 năm thị trường căn hộ tại Việt Nam tập trung vào các loại thiết kế căn hộ 2 PN diện tích 80-120 m2 thì bây giờ đa phần khách hàng sẽ lựa chọn các căn hộ có diện tích nhỏ hơn rất nhiều, thiết kế chỉ từ 1-2 phòng ngủ, trong khoảng diện tích 35-75 m2.

Hầu hết các căn hộ có diện tích nhỏ dưới 50 m2 đều có tính thanh khoản rất tốt nhờ tổng giá trị thấp, người mua nhà cũng dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều.

Thiết kế căn hộ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định mua hay không mua bất động sản căn hộ. Trên thị trường Bình Dương đối tượng khách hàng có nhu cầu mua căn hộ rất nhiều song về khả năng tài chính không phải bất cứ ai có nhu cầu cũng có đủ khả năng tài chính.

Tại Căn hộ Charm Diamond , số lượng căn hộ diện tích nhỏ studio, căn hộ 1 phòng ngủ tương đối nhiều, khoảng 25% tổng số lượng các căn hộ tại block này, đây là tỉ lệ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung các dự án bất động sản căn hộ hiện nay.

Mặt bằng tầng căn hộ Charm Diamond Charm City Dĩ An Bình dương

Đầy đủ tiện ích cao cấp

Ngoài các tiện ích sẵn có như TTTM Vincom Bình Dương, công viên cây xanh nội khu Charm City thì riêng Block Căn hộ Charm Diamond còn có trang bị những tiện ích riêng như khu TDTT và SPA ( phục vụ miễn phí cho cư dân Căn hộ Charm Diamond ), hồ bơi vô cực điện phân muối ở tầng 4, café sân thượng ở tầng 35, sảnh đón khách Business Lounge tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu hẹn gặp khách để giải quyết công việc…

Phối cảnh tổng thê căn hộ Charm Diamond Bình Dương

Hỗ trợ vay lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc

Phương thức thanh toán là một ưu thế lớn để khách hàng lựa chọn Căn hộ Charm Diamond . Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn hộ, vay 70% tại ngân hàng Nam Á với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà ( tối đa 24 tháng ).

Như vậy với những khách hàng đầu tư thì hoàn hoàn có thể cân nhắc lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư, hoàn toàn không áp lực trả nợ cho đến khi nhận nhà, suất sinh lợi cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự bỏ ra 100% vốn đầu tư ban đầu.

Tiện ích công viên tại Charm Diamond Bình Dương

Mức giá bán cạnh tranh

Mức giá bán trung bình tại Căn hộ Charm Diamond vào quý IV-2021 vào khoảng 34 triệu đồng/m2, đây được xem là mức giá bán tương đối mềm so với mặt bằng giá bán chung về căn hộ tại khu vực Dĩ An Bình Dương.

Với mức giá này thì để sở hữu một căn hộ Studio diện tích 35,9 m2 với tổng giá hơn 1,2 tỷ đồng thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 25% tương đương hơn 300 triệu. Và hoàn toàn không áp lực tài chính cho đến khi nhận bàn giao nhà vào 2024.

Mặc dù số lượng căn hộ diện tích nhỏ gồm Studio và 1 phòng ngủ chiếm gần 25% số lượng căn hộ tại Căn hộ Charm Diamond song sức mua đối với các loại căn này thường rất lớn.

Vậy nên khách hàng để mua được căn hộ như ý trong tầm giá nên tìm hiểu thông tin sản phẩm thật sớm và đặt booking để được quyền chọn mua căn hộ khi mở bán.

Alpha Land tự hào là đơn vị phân phối F1 của chủ đầu tư DCT Group với block Căn hộ Charm Diamond và cũng đã xuyên suốt đồng hành cùng căn hộ Charm City với các block Ruby và Sapphire, Charm Plaza.

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Alpha Land

Địa chỉ : 111 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh : 0975.952.510

Có hỗ trợ xe đưa đón khách hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Dĩ An Bình Dương tham quan nhà mẫu hàng ngày, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh sớm để xếp lịch tham quan.

Xem thêm : 

Dự án STC Long Thành