Cơ hội sinh lời khi đầu tư dự án STC Long Thành 2022

Đầu tư dự án STC Long Thành có những cơ hội sinh lời nào năm 2022 ?

Điểm qua thị trường bất động sản tại Long Thành quý I-2022. Không có quá nhiều sản phẩm bất động sản ra mắt. Hiện trên thị trường tại đây ngoài dự án khu tái định cư Lộc An Bình Sơn đang có tiến độ xây dựng rất tốt thì chỉ còn 2 sản phẩm đang có nguồn cung mới ra thị trường đó là Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh và STC Long Thành của chủ đầu tư STC Golden Land.

Đầu tư dự án đất nền STC Long Thành sinh lời cao

Tâm điểm của thị trường Long Thành hiện tại đang tập trung chủ yếu vào sản phẩm STC Long Thành, với mức giá bán trung bình 28-30 triệu vẫn có rất nhiều khách hàng đồng ý xuống tiền lựa chọn sản phẩm này.

Những yếu tố tạo ra sức hút mạnh mẽ của sản phẩm STC Long Thành :

Trước tiên phải nói về vị trí : Dự án đất nền STC Long Thành nằm kế cận khu tái định cư Lộc An Bình Sơn với diện tích hơn 280 ha, hiện đã bàn giao đất cho cư dân xây dựng nên có thể nói trong các dự án bất động sản thì khu vực vị trí tại khu tái định cư và STC Long Thành là nơi có khả năng thu hút cư dân về sinh sống. Trong tương lai đây là hai sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất, và thanh khoản tốt chính là một trong những yếu tố giúp gia tăng giá trị bất động sản.

Về yếu tố hạ tầng : Nhà ga sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công vào 2022, dự kiến đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào 2025. Đây là một trong những công trình hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị bất động sản tại khu vực Long Thành. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện và đưa vào khai thác sẽ thu hút rất nhiều doanh nghiệp, người lao động về khu vực Long Thành sinh sống và làm việc, nhu cầu bất động sản ở cũng tăng cao, thúc đẩy giá bán bất động sản tăng theo.

Các dự án bất động sản ra mắt tại Long Thành : Với rất nhiều kỳ vọng về khả năng tăng giá và sự chú trọng về phát triền hạ tầng của chính phủ dành cho khu vực Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Trong thời gian tới các tuyến đường cao tốc trọng yếu phí nam sẽ tiếp tục được triển khai mới và hoàn thiện, tiêu biểu như :

  • Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.
  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Cao tốc Dầu Giây Liên Khương.

 

mt-STC-Long-Thành-31-12-resize

Tư vấn, báo giá STC Long Thành